CHAI LỌ MỸ PHẨM

Gia công Chai lọ mỹ phẩm có vai trò bảo vệ chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu kho và vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó chai lọ còn thể hiện sự sang trọng làm tăng giá trị sản phẩm và đó sẽ trở thành nhận diện thương hiệu của sản phẩm so với những sản phẩm cạnh tranh khác.

Chính vì thế làm thế nào để lựa chọn được một bao bì tốt vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong đồng thời có hình dáng, màu sắc, thiết kế giúp sản phẩm tạo ấn tượng và thu hút ánh nhìn từ người tiêu dùng là rất quan trọng. Đây là một phần yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của nhãn hiệu.

1. CUNG CẤP CHAI LỌ MỸ PHẨM THEO MỌI YÊU CẦU

Với nhiều năm làm việc trong thị trường mỹ phẩm, Vinacos đã hợp tác với rất nhiều đơn vị sản xuất chai lọ mỹ phẩm uy tín trong nước và quốc tế. Vì vậy chúng tôi có khả năng cung cấp rất nhiều mẫu mã chai lọ mỹ phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Mẫu mã đa dạng từ hình dạng, màu sắc, dung tích, giá cả và số lượng đơn hàng từ lớn đến nhỏ phù hợp cho tất cả nhu cầu của thị trường.

Đội ngũ nhân viên tại Vinacos không ngừng tìm kiếm những mẫu mã, thiết kế mới nhất của thị trường để cung cấp cho khách hàng những mẫu mã mới nhất và tốt nhất giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được những mẫu mã ưng ý cho thương hiệu của mình.

2. MẪU MÃ ĐA DẠNG THEO XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Quý khách hàng chỉ cần thông tin cho chúng tôi mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mầu mã phù hợp với sản phẩm.

Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói với các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với sản phẩm chất giá cả phải chăng và tốt Vinacos chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ gia công trọn gói tốt nhất.

Nếu như bạn đang có một ý tưởng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký giấy phép kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm, cung cấp chai, lọ, tuýp, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch…

Bài viết trước đó Thiết kế bao bì mỹ phẩm
Bài viết sau đó CÔNG BỐ LƯU HÀNH MỸ PHẨM