Chuyển giao công nghệ điều trị trong spa

Cùng sứ mệnh “Giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh, hưởng thụ thời khắc tươi đẹp”, chúng tôi luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Thực trạng hiện nay

Trong xu thế thị trường làm đẹp tại Việt Nam đang ngày phát triển. Việc trau dồi kiến thức và các công nghệ làm đẹp hiện đại, sản phẩm chất lượng ngày càng được chú trọng. Bên cạnh các Spa lớn với thiết bị máy móc hiện đại còn có rất nhiều Spa vừa và nhỏ chưa kịp cập nhật và bắt kịp các xu hướng làm đẹp. Đó là một thiệt thòi rất lớn.

Để tạo điều kiện cho các Spa, Chúng tôi Vinacos trên toàn quốc đều có thể cập nhật kịp các xu hướng làm đẹp hiện đại. Dòng sản phẩm chất lượng, an toàn. Trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế giá Việt Nam. 

Công nghệ

Đây là những công nghệ đang rất hot tại Hàn Quốc và được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, những công nghệ này cũng đang rất được các chuyên gia làm đẹp, các Spa lớn và khách hàng quan tâm đặc biệt.

Các phương pháp làm đẹp này không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu, đạt chuẩn quốc tế. Mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cao, chi phí thấp, không ảnh hưởng công việc hàng ngày, phù hợp với nhiều người.

Ưu thế của các công nghệ này là giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn nhưng vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có. Đem đến sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Chuyển giao công nghệ đánh dấu sự hội nhập của công nghệ làm đẹp quốc tế với thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Chăm sóc da giờ đây dường như trở thành dịch vụ chính yếu tại các cơ sở spa trên toàn quốc với nhu cầu làm đẹp đang tăng mạnh mỗi ngày. Khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, luôn có nhiều lý do để đến spa thường xuyên như: chăm sóc làm đẹp da, body; mụn; nám; massage body…

Vì thế, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ mang đến kiến thức về công nghệ, phương pháp giải quyết vấn đề về da và những lĩnh vực sức khỏe khác.

Được trang bị tất cả kiến thức chuyên sâu về da và các bệnh lý liên quan như nám, tàn nhang, mụn, lão hóa,…

Hiểu về cách vận hành và các thông số trên các loại máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại

Hiểu được đặc tính riêng của từng làn da, phương pháp chăm sóc phù hợp sau khi xử lý các vấn đề của da

Có tay nghề chăm sóc da giỏi, có kiến thức về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe y tế cơ bản, tăng tính cạnh tranh với những spa, viện thẩm mỹ cao cấp

Có thêm các công nghệ làm đẹp.