Giới thiệu

GIA CÔNG MỸ PHẨM “TRỌN GÓI TOÀN QUỐC” SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, tạo dựng cho mình một sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp tỷ đô – Bạn muốn thành công mà không bị nhiều sai lầm trả giá. Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM VINACOS sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao nhất chúng tôi luôn ứng dụng nguyên liệu mới để cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, độc quyền và đầy sáng tạo theo xu hướng của thị trường.

Bộ phận kỹ sư nghiên cứu công thức mỹ phẩm là một trong số rất ít các công ty gia công mỹ phẩm quan tâm đầu tư xây dựng vì sao lại như vậy lý do chi phí nghiên cứu sản phẩm có thể nói là tương đối tốn kém, chính vì vậy nên các công ty mỹ phẩm không đầu tư cho bộ phận nghiên cứu sẽ rất ít công thức mà đặc biệt là công thức mới

VINACOS là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho đối tác của mình, chúng tôi tự tin có đủ khả năng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cho từng sản phẩm.

Tại sao nên chọn MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM VINACOS gia công mỹ phẩm độc quyền?

Nhà máy và trang thiết bị sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Vinacos có nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo đạt chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác. Khách hàng khi đăng ký gia công tại công ty chúng tôi sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm.

Nguyên liệu sản xuất an toàn

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, tất cả nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Vinacos đều là nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người dùng. Khách hàng sẽ được cung cấp giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng.

Công thức độc quyền

Đa số các sản phẩm tốt hiện nay là sản phẩm tầm trung và thấp nên có rất nhiều cơ sở làm được, khó tạo tính độc quyền cho sản phẩm. Nhưng đến với Vinacos thì khách hàng có thể yên tâm vì mọi công thức gia công mỹ phẩm của chúng tôi đều có đặc tính riêng mà khó nơi nào có thể sao chép được, đảm bảo sự độc quyền cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất khép kín

Tất cả quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Vinacos đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu cho đến thành phẩm. Quá trình sản xuất mỹ phẩm luôn có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành, tất cả các thông số kỹ thuật đều được theo dõi và ghi chép trong hồ sơ sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên là kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu,…..giàu kinh nghiệm trong nghề, cam kết mỗi sản phẩm chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.