Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp – chuyên nghiệp – trọn gói với giá cả hợp lý. Đội ngũ thiết kế sáng tạo kinh nghiệm, am hiểu thị trường và lĩnh vực mỹ phẩm, sáng tạo độc đáo, hiệu quả, giúp khách hàng gia tăng doanh số bán hàng.

Bao bì mỹ phẩm vừa giúp bảo vệ sản phẩm, vừa là nơi truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và hấp dẫn gợi ý thức mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng khi nhìn một mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Vì thế, có thể khẳng định thiết kế bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm là một phần quan trọng bậc nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

—————————————————–

Cam kết về dịch vụ

– Thời gian thiết kế NHANH CHÓNG

– Đảm bảo đúng theo CAM KẾT với khách hàng

DỄ DÀNG tìm kiếm lại các file đã thiết kế trên website quản lý, lưu trữ của chúng tôi!

—————————————————–

1. BAO BÌ MỸ PHẨM ĐẸP, YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NIỀM TIN!

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng. Vì vậy, một mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Chúng tôi đã thổi hồn vào từng sáng tạo của mình để đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng và tạo ra nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng, gầy dựng niềm tin và mong muốn sở hữu sản phẩm.

 

 

 

2. QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ các kênh thông tin liên hệ

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế bao bì mỹ phẩm, các yêu cầu cụ thể và gửi báo giá cho khách hàng

Bước 3: Tư vấn thiết kế chi tiết về phong cách, màu sắc, thông tin cần thiết in trên bao bì và thực hiện phác thảo thiết kế theo những ý tưởng, phong cách, yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Triển khai file thiết kế thực tế trên máy tính, xây dựng file giải trình ý nghĩa thiết kế và gửi khách hàng duyệt các mẫu thiết kế đã triển khai.

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thiện hoàn chỉnh file thiết kế bao bì

Bước 6: Hoàn tất thanh toán và bàn giao file thiết kế cho khách hàng