Tư vấn mở spa

Kinh doanh spa hiện nay được nhiều chị em phái đẹp đầu tư mở rộng và được xem bước nền phát triển trong tương lai với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, lĩnh vực thẩm mỹ sớm sẽ trở nên Hot hơn bao giờ hết.

  Hạng mục quan trọng cần lưu ý khi mở spa

 Thiết kế spa: Biết thiết kế là 1 lợi thế cho chủ kinh doanh, nhưng để đảm bảo quá trình vận hành trôi chảy sau này, bạn nên sử dụng đơn vị thiết kế chuyên nghiệp về spa để thực hiện công việc này.

Trang thiết bị, máy móc: Các dòng máy công nghệ cao, hiện đại nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

 Mỹ phẩm spa chuyên dụng: xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm chuyên dụng trong ngành spa, đồng thời kết hợp cùng các máy móc thiết bị hỗ trợ khác.

Quản lý spa: Chuẩn bị và nắm vững nghệ thuật quản lý spa chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên: Đào tạo nhân viên bài bản với số năm kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1-2 năm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, khả năng phục vụ tuyệt đối là yếu tố tạo ấn tượng tốt cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ của bạn.

Tư vấn khách hàng: Kiến thức sâu rộng, chuyên nghiệp, có khả năng giải đáp mọi thắc mắc khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với spa

Quảng cáo, tiếp thị: Tiến hành các chiến dịch marketing online, thiết kế website, pr thương hiệu, tờ rơi, poster khuyến mãi,….

 

 

________________________________

Vốn đầu tư trang thiết bị, máy móc khi mở spa

Một cơ sở spa muốn được đứng vững và phát triển lâu dài cần nghiêm túc đầu tư các trang thiết bị máy móc phục vụ dịch vụ. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao vì vậy sử dụng những trang thiết bị hiện đại, mới nhất có đầy đủ tính năng cũng như sự đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng là rất cần thiết. Bởi máy móc là thứ trực tiếp tiếp xúc với con người nên bạn cần lưu ý đặc biệt điều này.

Theo kinh nghiệm mở spa tại nhà, quy mô nhỏ, dịch vụ thông dụng trong spa cần sử dụng đến sự hỗ trợ các thiết bị như: triệt lông, điều trị da mụn, nám, tàn nhang, trị sẹo, nâng cơ, giảm béo, tắm trắng,….

Mỹ phẩm sử dụng cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng, bởi mỹ phẩm spa là sản phẩm tác động chính trong quá trình sử dụng dịch vụ. Sản phẩm có hiệu quả, khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng, spa của bạn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vậy nên lựa chọn sản phẩm sử dụng phải thật sự chất lượng, không sử dụng những hàng kém chất lượng ngoài thị trường.

Mỹ phẩm cho spa với sự hỗ trợ tốt nhất về kinh doanh cũng như marketing dành cho các spa mới. Với các dòng sản phẩm điều trị và chăm sóc đa dạng cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên sẽ giúp các spa khởi đầu thuận lợi và phát triển doanh số đều đặn.

 

 

________________________________

 Một số chi phí mà bạn phải bỏ ra để mở Spa

Lên kế hoạch mua hoặc thuê địa điểm mở Spa

Xây dựng cơ sở vật chất và bố trí các phòng trong spa

Phòng tiếp khách sử dụng để tư vấn khách hàng, ngồi chờ, thư giãn. Bao gồm quầy tiếp tân, tủ đựng tài liệu, bộ ghế sofa tiếp khách(tùy quy mô để chuẩn bị số lượng), tủ kính trưng bày mỹ phẩm, máy lạnh, các đồ trang trí khác…

Phòng dịch vụ bao gồm: giường gỗ, bộ khăn sử dụng, tủ thấp để đồ, rèm ngăn cách, kệ inox, máy lạnh, các đồ trang trí khác… Với phòng dịch vụ cơ bản.

Đầu tư trang thiết bị spa công nghệ cao phục vụ cho quá trình làm đẹp.

Đầu tư mạnh vào các loại mỹ phẩm spa chuyên dụng

Xây dựng website, tài liệu spa, menu dịch vụ, tờ rơi, marketing quảng cáo, namecard…

Thuê nhân viên, đào tạo kỹ thuật spa, quản lý spa…

Chi phí phải trả hàng tháng cho nhân viên, tiền điện nước, các loại khác…

________________________________

 Chúng tôi Vinacos tư vấn giúp bạn:

Tư vấn mỹ phẩm cho Spa: Tùy vào mô hình của Spa mà chủ đầu tư chọn lựa, ipretty sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư những dòng mỹ phẩm tốt nhất từ điều trị đến chăm sóc thư giãn, đánh vào các mục tiêu và đối tượng khác nhau.

Tư vấn các máy móc cần thiết cho 1 Spa: Những vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị chuyên dùng trong spa, các thiết bị spa cơ bản và cao cấp. Cung cấp máy móc, thiết bị thẩm mỹ giá tốt nhất cho Chủ đầu tư.

Tư vấn cách vận hành 1 Spa: Những vấn đề liên quan đến cách vận hành Spa để đạt hiệu quả nhất

Tư vấn các liệu trình danh mục trong Spa: Những vấn đề liên quan đến menu và những loại dịch vụ trong spa, liệu trình spa nào đang thịnh hành và mang lại nhiều khách hàng

Đào tạo các dịch vụ cơ bản và chuyên sâu cho Spa